1. Giới thiệu công ty

1.1 Công ty TNHH Hùng Dương

Tiền thân là DN tư nhân Bùi Xuân Dương từ những năm 90 của thế kỷ trước, ngay từ những ngày đầu Công ty TNHH Hùng Dương đã tập trung vào lĩnh vực công nghệ thực phẩm, liên tục tìm kiếm cơ hội hợp tác để mang về thị trường khu vực những sản phẩm tiên phong về chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Nghệ An, Hà Tĩnh. Đến nay mặc dù tập trung nhiều hơn cho đầu tư sản xuất, nhưng công ty vẫn duy trì hệ thống phân phối với những nhóm thực phẩm bảo quản lạnh chất lượng như Kem Binggrae Hàn Quốc, Kem King Thái Lan và của các hãng thực phẩm nhập khẩu khác.

1.2 Thương hiệu Bảo Ngọc Sài Gòn Bakery

Tháng 11/2003, thương hiệu Bảo Ngọc Sài Gòn Bakery chính thức hoạt động.Với sự đầu tư bài bản, máy móc công nghệ mới, nguồn nguyện liệu chất lượng; và tiêu chí lấy An toàn, Chất lượng và Dịch vụ để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, ngay từ khi mới hoạt động, các cửa hàng của Bảo Ngọc Sài Gòn Bakery đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận, đặc biệt ở phân khúc khách hàng chất lượng cao. Các dòng sản phẩm của Bảo Ngọc Sài Gòn Bakery đều trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt để đạt các tiêu chuẩn về VSATTP và ISO 22000:2005.

Sau hơn 12 năm phát triển,đến nay Bảo Ngọc Sài Gòn Bakery đã là thương hiệu thực phẩm uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, và đặc biệt liên tục được đầu tư để đổi mới công nghệ, nâng cấp nhà xưởng, cải thiện các phương thức giao dịch nhằm ngày càng thuận tiện hơn cho khách hàng.

1.3 Tiêu chí hoạt động

Tiêu chí quan trọng của Bảo Ngọc Sài Gòn Bakery là không sử dụng chất bảo quản, đường hóa học và các thành phần gây hại cho sức khỏe trong quá trình sản xuất để đảm bảo an toàn cho khách hàng cho dù thời hạn sử dụng của sản phẩm ngắn.

2. Các ngành hàng:

2.1. Bánh tươi, bánh kem sinh nhật Bảo Ngọc Sài Gòn

Bảo Ngọc Sài Gòn Bakery mang đến các dòng sản phẩm đa dạng: Bánh mỳ, bánh ngọt, bánh cán bơ, bánh quy và các sản phẩm bánh ga to nhiều hương vị độc đáo, hấp dẫn với kích thước, hình dạng phong phú phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Thương hiệu Bảo Ngọc Sài Gòn gắn liền với dòng bánh kem sinh nhật độc đáo, ấn tượng; với tiêu chí luôn tôn trọng ý tưởng của khách hàng, kết hợp với kỹ thuật, thẩm mỹ  của mình để cho ra đời các mẫu bánh kem sinh động, ý nghĩa trong các dịp sinh nhật, cưới hỏi, lễ tết…

Dịch vụ giao hàng tận nơi cũng như hỗ trợ tổ chức sự kiện đã được BNSG triển khai với tính chuyên nghiệp ngày càng cao để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

2.2. Bánh bao BNSG

Từ năm 2014 sản phẩm bánh bao Bảo Ngọc Sài Gòn được chính thức ra mắt khách hàng. Đươc đầu tư dây chuyền hiện đại, nhà xưởng đạt tiêu chuẩn và hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22 000. Sản phẩm bánh bao BNSG đã đi tiên phong trên địa bàn Nghệ an Hà tĩnh, thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng bánh bao tiện lợi ở phân khúc cao cấp.

2.3. Giao lưu lớp đào tạo làm bánh cho khách hàng

Với kinh nghiệm sẵn có của đội ngủ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và mong muốn có sự giao lưu trao đổi với khách hàng, Bảo Ngọc Sài Gòn mở dịch vụ đào tạo nhằm hỗ trợ các khách hàng mong muốn tự làm bánh tại nhà. Thông qua hoạt động này,khách hàng vừa có kỹ năng cơ bản để có thể tự làm nên những sản phẩm bánh thơm ngon, vừa có thêm hiểu biết về chất lượng và kỹ thuật phức tạp của Bảo Ngọc Sài Gòn.

2.4. Phân phối nguyên liệu, thiết bị ngành bánh

Từ năm 2013, Công ty TNHH Hùng Dương trở thành nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nguyên phụ liệu, dụng cụ ngành bánh lớn tại Việt Nam, giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm uy tín, chất lượng cao. Cũng thông qua hoạt động này, Bảo Ngọc Sài Gòn đã có sự giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật với khách hàng và các Bakery trong khu vực để không ngừng  tiến bộ.

3.  Đối tác, khách hàng, mạng lưới đại lý, kênh phân phối

Ngoài các khách hàng thường xuyên ở chuỗi cửa hàng, Bảo Ngọc Sài Gòn Bakery còn đáp ứng nhiều nhu cầu ngày càng tăng của các trường học, nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp và các chương trình hội nghị, hội thảo.

5. Địa chỉ liên hệ

Trụ sở công ty: Tòa nhà Hùng Dương - Đại lộ Lenin - Xóm 7 - Xã Nghi Phú - Tp. Vinh - Nghệ An.

ĐKKD số: 2900531173, đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 06/06/2016 do sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Nghệ An cấp.

Số tài khoản: 0101000063477, mở tại: Ngân hàng Ngoại thương CN Vinh.

Tel: 0238.3517.001

Hotline: 0763.188.188

Email: nambui@hungduongfood.com

Website: baongocsaigon.com

Facebook: https://www.facebook.com/baongocsaigonbakery

 

Facebook Tiệm bánh Bảo Ngọc Sài Gòn Zalo Tiệm bánh Bảo Ngọc Sài Gòn Messenger Tiệm bánh Bảo Ngọc Sài Gòn 0763188188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: