1. CHÍNH SÁCH VÀ QUY TẮC CHUNG

Trang website www.baongocsaigon.com do Công ty TNHH Hùng Dương(“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên đăng phản hồi là các cửa hàng, tổ chức cá nhân đã, đang hoặc có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng bán trên website Công ty.

Tất cả các nội dung trong website Công ty phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào đăng tải phản hôig phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của website.

  1. Chính sách thanh toán.

Các sản phẩm bán ra của công ty TNHH Hùng Dương bán ra đều bao gồm VAT theo quy định của nước Công Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, giá niêm yết của sản phẩm trên website này đã bao gồm 10% VAT. Thanh toán có thể thực hiện qua các hình thức: Tiền Mặt (Đối với hợp đồng dưới 20 triệu đồng) hoặc chuyển khoản.

Thông tin chuyển khoản của Công ty:

- Tên tài khoản: Công ty TNHH Hùng Dương.

- Số tài khoản: 0101000063477.

- Mở tại: Ngân hàng Ngoại thương CN Nghệ An.

  1. Chính sách vận chuyển, giao nhận

Kể từ khi chúng tôi nhận được thanh toán của quý khách trong giờ mở cửa hàng (5h30 đến 21h30 kể cả thứ 7, Chủ nhật), thời gian giao hàng (có thể sớm hơn hoặc ngay lập tức)

* 4 tiếng - 12 tiếng trong nội thành TP.Vinh.

* 12 tiếng - 48 tiếng trong khoảng cách tối đa 20 Km kể từ TP.Vinh.

* Các tỉnh khác: Theo thoả thuận.

  1. Chính sách chất lượng

Tất cả các sản phẩm được trưng bày trên website của công ty đều là hàng do công ty sản xuất, phân phố đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký với cơ quan nhà nước.

 

Với các mặt hàng nhập, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính ngạch, có hóa đơn VAT, khi mua những sản phẩm này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng hàng hoá.

  1. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Hàng hóa có hỏng hóc trong thời hạn sử dụng, được bảo quản theo đúng yêu cầu của Nhà sản xuất, sẽ được Công ty thu hồi và áp dụng chính sách 1 đổi 1 (Trừ trường hợp có thỏa thuận khác với khách hàng).

  1. Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.

Website thu thập các thông tin nặc danh bao gồm IP, hệ điều hành ... của khách hàng để tiện cho việc liên lạc, trao đỗi thông tin sản phẩm cũng như giao dịch hàng hóa. Ngoài ra, thông tin này còn giúp xác thực thông tin khách hàng phản hồi lên website và giúp Công ty chăm sóc khách hàng tốt hơn.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website chỉ thu thập tên và email với sự cho phép của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng được lưu trữ vĩnh viễn trên hệ thống.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin khách hàng được thu thập, sử dụng và lưu trữ bởi Công ty TNHH Hùng Dương. Thông tin được lưu trực tuyến trên server công ty tại địa chỉ http://210.245.8.133

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Nhắm xác thực thông tin khách hàng, dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ không được chỉnh sửa bởi người dung; Tuy nhiên, người dung có thể gửi công văn yêu cầu Công ty xóa bỏ những thông tin này nếu nội dung đăng tải không vi phạm những điều khoản của Công ty.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin khách hàng được tuyệt đối giữ bí mật và không được tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp được sử yêu cầu của các cơ quan chức năng có thâm quyền.

Trân trọng

Facebook Tiệm bánh Bảo Ngọc Sài Gòn Zalo Tiệm bánh Bảo Ngọc Sài Gòn Messenger Tiệm bánh Bảo Ngọc Sài Gòn 0763188188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: